EHW : Malik der Louvre

posted on 04 Dec 2013 13:04 by amigo in EHW
 
 
 
เอนทรีนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม EHW
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
*ส่วนสีแดงเป็นการเพิ่มไปทีหลังนะคะ
ชื่อ : มาลิค  เดอ ลูฟว์  [  Malik der Louvre ]
อายุ : 12 ปี
บ้าน : กริฟฟินดอร์
ชั้นปี : 2
 เพศ : ชาย
เผ่าพันธุ์ : มักเกิ้ล
วันเกิด : 10 ธันวาคม
กรุ๊ปเลือด : A
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 160  หนัก 60
สีผม : ดำ
สีตา : เหลืองอำพัน
ไม้กายสิทธิ์ :  เลือกเป็น ไม้สนไซเปรส (Cypress)ความยืดหยุ่นของไม้เป็น rigid (แข็ง)  แกนกลางเอ็นหัวใจมังกร ยาว 12 นิ้ว
สัตว์เลี้ยง : เม่นแคระ สีขาว ชื่อ Cuore (หัวใจ) (เม่นจากอิตาลีที่ได้มาจากเพื่อนของพ่อให้มาเข้าร.รได้ตอนปี1 โดนมาลิคจับคอสเพลย์เป็นนุ้นเป็นนี่ประจำ)
 
ประวัติคร่าวๆ : มาลิคเป็นลูกชายคนเดียวของร้านทำขนมปัง ซึ่งมาลิคไม่ค่อยชอบธุรกิจทางบ้านเท่าไรนัก จนเมื่ออายุถึงเกณฑ์ จึงได้รับจดหมายจากฮอกวอตส์ ทางบ้านยังไม่ทันจะส่งตัวมาลิคก็หอบผ้าหอบผ่อนรีบมาเข้าเรียนโดยทันที (โดยมาลิคไม่รุ้เลยว่าพ่อและแม่ของตนก็เป็นพ่อมดและแม่มดเหมือนกันเพราะปิดบังโดยใช้ชีวิตเหมือนมักเกิ้ลทั่วไป พ่อมาลิคเป็นคนฝรั่งเศส แม่มาลิคเป็นคนซีเรีย พ่อหลงรักแม่เลยข้ามน้ำข้ามทะเลมาตามจีบจนสำเร็จเลยลงหลักปักฐานที่ซีเรียซะเลย)

นิสัย : ปรกติจะเงียบๆแต่ถ้าพูดถึงเรื่องที่สนใจก็จะร่าเริงโดยทันที มาลิคสนใจในดนตรีเป็นพิเศษแต่ไม่มีความสามารถพอที่จะเล่นเท่าไร(แต่ก็อุส่าห์หัดเป่าฟลุทได้นิดหน่อยถ้าไม่มีใครจ้องรึหลับตาเล่น =  =")เป็นคนใจอ่อน เพราะความใจอ่อนเลยนำเรื่องลำบากมาหาตัวเองอยุ่บ่อยครั้งโดยเฉพาะเรื่องเจ็บตัว....(ถ้าสนิทด้วยแล้วจะรุ้ว่ามาลิคเป็นคนที่พูดมากและขี้น้อยใจเป็นที่สุด ลึกๆแอบเจ้าชู้นิดๆแต่เวลามีใครรุกเข้าหาจริงๆก็ไม่ไม่เป็นเหมือนกัน)

ลักษณะ : ผมสีดำสนิทชอบเอาผ้าพันคอมาปิดปากจนเกือบถึงตา (หลังๆคนจะจำสีผิวซะมากกว่าเพราะเข้มจนจะเรียกว่าสวยรึดำเกินไปดีก็เรียกไม่ถูก)

สรรพนาม :   เรียกตัวเองว่า ผม  เรียกคนอื่นว่า คุณ (สนิทกันแล้วจะเรียก "ชั้น" "นาย" "เธอ"ในระดับเดียวกันรึต่ำกว่า ถ้าเป็นคนที่อายุมากกว่าจะเรียก "พี่ชาย" "ลูกพี่" "พี่สาว")
 
 

NL BL....OK

 

ช่องทางการติดต่อ: ems., Twitter

Twitter:  @EHW_Malik

 

รูมเมท:   - Kamui Raizen  ปี 5
              - Mail Zalaless ปี 1 
              - Louis   Ashburton ปี 2
           
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet